Post by fuwilivena on Feb 9, 2022 1:50:58 GMT -6
------------------------------------------
▶▶▶▶ Dynamons World ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Dynamons World IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ awọn koodu monomono owo ▞▞▞
▞▞▞ Dynamons World 2022 version ▞▞▞
Iwoye, Mo nifẹ ohun gbogbo nipa ere yii ṣugbọn nipa ọrọ Klaude's Castle, o tun nlọ lọwọ. O tun n bọ laipẹ, jọwọ pamọ rẹ. Tun nibẹ ni a kokoro ti o ti wa ni ko mẹnuba lori awọn awotẹlẹ, nibẹ ni yi kokoro ni "Dynamon" kíkó iboju ibi ti o ba ti o ba tapntoo sare, a Dynamon profaili di lori igun iboju. Jọwọ ṣe atunṣe eyi. Iwoye, o tun jẹ nla
O jẹ ere ikọja ṣugbọn idi ti Mo fi fun lati bẹrẹ tumọ si ninu ere ti agbegbe ile kasulu ko ṣii jọwọ ṣe imudojuiwọn ile nla naa Mo n duro de imudojuiwọn ile-odi naa ni ọdun 3
Gan ti o dara game sugbon aisun isoro
Ere nla dun pupọ lati mu ṣiṣẹ, ṣugbọn o le jẹ aisun gaan, ati iye awọn afikun ti o nilo lati wo jẹ irikuri. Awọn ẹya ori ayelujara ko ṣiṣẹ gaan daradara ati pe o kan fa aisun. Yoo dara ti o ko ba nilo lati wo ọpọlọpọ awọn afikun, iwosan dynamons ipele giga gba akoko diẹ (ipele mejila mi gba to iṣẹju mẹwa tabi ju bẹẹ lọ lati mu larada) ati pe ti awọn ẹya ori ayelujara ba dara julọ, iyẹn yoo dara julọ.
Ere to wuyi Mo fẹran rẹ pupọ ọpọlọpọ awọn ohun ibanilẹru dabi awọn pokemons
Ere jẹ apapọ ṣugbọn ọpọlọpọ awọn glitches wa, Emi ko mọ boya o jẹ gige tabi aṣiṣe (Ti o ba pa dynamon kan ni ogun ori ayelujara paapaa lẹhin ti o ti pa, alatako naa le kọlu mi pẹlu dynamon yẹn).Ti o ba jẹ aṣiṣe lẹhinna yanju rẹ laipẹ ati ti o ba jẹ eyikeyi iru gige lẹhinna o yẹ ki o pese bọtini ijabọ nipasẹ eyiti a le jabo agbonaeburuwole naa. Iṣoro miiran ni pe lati ṣẹgun, awọn alatako ko kọlu ati paapaa aago ko pari. Mo nireti pe iwọ yoo yanju awọn aṣiṣe wọnyi ni imudojuiwọn atẹle bibẹẹkọ Emi yoo paarẹ
Botilẹjẹpe ere naa jẹ didan ṣugbọn ọpọlọpọ awọn idun lo wa bii nigbati MO ṣe ere yii ni alagbeka mi iboju naa dudu lori rẹ botilẹjẹpe foonu mi ni ero isise to dara nitorina plz ṣatunṣe lẹhinna Emi yoo fun ni awọn irawọ 5
Shards ko rọrun lati gba
Bẹẹni eyi jẹ ere nla kan Mo nifẹ itan naa ati awọn dynamons .Ṣugbọn iṣoro wa ti klaude castle o nigbagbogbo fihan comming laipẹ Mo ti rẹ mi 😩 nduro fun comming rẹ laipẹ. Ati pe iṣoro miiran tun wa iṣoro naa (nigbati MO ṣe ere gbagede ogun nẹtiwọọki mi wa lori ṣugbọn nigbagbogbo fihan ko si asopọ nẹtiwọọki plz gbiyanju lẹẹkansi nigbamii). Jọwọ ṣatunṣe iṣoro yii. O ṣeun fun kika atunyẹwo mi
Bẹẹni o dara ṣugbọn nilo ọpọlọpọ awọn okuta iyebiye lati ṣe agbekalẹ awọn dynamons nigbati wọn wa ni awọn ipele giga ie 14,13,15
Ere iyalẹnu ati igbadun o le ja awọn oṣere miiran lori ayelujara
Ere yi ni o dara.Sugbon Awọn ere ni o ni pẹ imudojuiwọn ko si si maapu
Jọwọ tọju akoko fun awọn ikọlu ni gbagede jọwọ awọn nkan sinmi dara pupọ. Jọwọ ṣe igbese lori ṣiṣe awọn akoko fun ikọlu. Ati jọwọ jẹ ki a ṣe ile-iṣọ kydle jọwọ
Awọn ere jẹ oniyi. Mo ti ṣẹgun Zenix .. ṣugbọn nigbati agbegbe titun n ṣii ?
Jọwọ ṣafikun iru dynamons ilẹ
Aye Dynamons jẹ ere RERE pupọ. O ṣeun fun imudojuiwọn Klauds castle. Ṣugbọn jọwọ ṣe imudojuiwọn agbaye tuntun lati mu awọn dynamos tuntun.
Eyi dara pupọ ati pe Emi yoo lo awọn wakati 6 ni ọjọ kan lori ere yii ṣugbọn imudojuiwọn ere yii n bọ ni pẹ
O jẹ igbadun igbadun ati irọrun moriwu lati mu ṣiṣẹ paapaa Mo kan fẹ sọ fun mi pe tẹsiwaju ki o tẹsiwaju imudojuiwọn diẹ sii ati awọn aaye ti Mo fẹran ere ti eniyan ṣẹda o jẹ igbadun pupọ ati tun mu agbara diẹ sii ju zenix ati gbogbo awọn ohun ibanilẹru arosọ ati awọn onija Mo gbadun ere naa gaan ati pe o kan tẹsiwaju pẹlu aaye tuntun mu ọpọlọpọ awọn aaye diẹ sii lẹhinna awọn miiran agbaye dynamons ere dara julọ ju awọn ere miiran lọ ti o ba le ṣe imudojuiwọn diẹ ninu irin-ajo tuntun ati gigun pẹlu ọpọlọpọ awọn aderubaniyan tuntun ti nduro.
Mo nifẹ eyi ṣugbọn idi kan ṣoṣo ti Mo fun ni irawọ 1 ni nigbati o ba ti gba gbogbo awọn bọtini 4 iwọ yoo mọ pe awọn bọtini meji miiran wa ni ọwọ klaudes nitorinaa o ni lati lọ si Palace klaudes ṣugbọn awọn ọdun ti kọja ati pe o sọ nikan pe yika yii n bọ ti o ba tẹ aworan dudu & funfun ti aafin naa, ao fi logo ti app kan naa han ti o ba fẹ ṣe igbasilẹ rẹ yoo duro ati sọ pe o ti dina nipasẹ oniwun. ere yii ko pe (ma ṣe igbasilẹ)
Ere naa jẹ iyalẹnu ṣugbọn o nilo iwo diẹ. Ohun akọkọ Emi yoo fẹ awọn dynamons idagbasoke kii ṣe ni agbara nikan ṣugbọn ni iwo paapaa. Ohun keji ti Emi yoo fẹ ni lilọsiwaju itan Mo le darapọ mọ klaudio clastle nitori o sọ pe n bọ laipẹ. Nigbawo ni iwọ yoo gbe si. Pls ṣe o le ṣatunṣe nkan wọnyi?
Lootọ ṣe fun awọn ọmọde kekere tabi labẹ ọdun 12. Ko Elo si o kinda o lọra & alaidun.
O jẹ irora irora pe awọn aworan jẹ ṣugbọn lati wa awọn dynamons o jẹ alaburuku Emi yoo fun ni awọn irawọ 0
Dynamons World Παιχνίδια ρόλων anu
Mo fi 2 irawo nitori gbogbo Pokemons ni o ni kanna ku ati ki o Mo ni 4 bọtini sugbon Emi ko le ri kẹhin 2 bọtini .ati 😤😤😤😤😠 Mo gba lati ayelujara o 4 igba sugbon o jẹ ko mimu. ati awọn klaudes n sọ nigbagbogbo nbọ laipẹ, nbọ laipẹ😠😠😠😠😡😡😡
Ere yi jẹ iyanu.ati Jọwọ fi igbo Pine kun
Dynamons World Rol Oyunu qdew
Mo nifẹ ere yii pupọ. Ṣugbọn ere yii dẹkun imudojuiwọn… ṣugbọn nigbati imudojuiwọn ba de nikẹhin Mo fi sii lẹẹkansi…… ṣugbọn ni bayi ere yii ko bẹrẹ…. Mo yọ kuro lẹhinna tun fi sii lẹẹkansi ṣugbọn ko si awọn ayipada…. .Ere ko bere rara....jowo se atunse re sare😑
Ere yii jẹ ọkan ninu awọn ere ayanfẹ mi. Nigbati o ba ṣafikun pe tuntun Mo ro pe ori mi yoo gbamu. Mo tun pari ipele tuntun yẹn.Ṣugbọn Mo ni awọn imọran diẹ. Ṣafikun diẹ sii ati siwaju sii (ailopin) awọn dynamons tuntun. Ṣafikun awọn iru awọn eroja tuntun diẹ sii bi afẹfẹ, iwin, Phykick .ki o ṣafikun dragoni ti o lagbara diẹ sii bi zenix fun awọn agbara toje diẹ sii ati awọn agbara oriṣiriṣi. tobi vilen Pe lẹhin gbogbo Mo ni ife yi 😍
Rocket Car Ball Sportovní qjvy
Eyi yoo jẹ brill ṣugbọn kilode ti awọn ipele ipele jẹ adaṣe ni titiipa lẹhin awọn odi isanwo. O kan jẹ ki awọn dynamons ipele soke larọwọto
Ọna ti o nira pupọ lati gba awọn dynamons ipele giga ati gbowolori pupọ lati ra m.t krembo pẹlu awọn owó ere
Awọn eniyan jọwọ ṣe igbasilẹ lẹẹkan si Emi ko ni anfani lati ṣe iṣẹ apinfunni ti maxewell ni dabaru tẹmpili ti awọn ami iyin goolu 3 ni gbagede ori ayelujara Emi ko le rii ẹnikan lati jagun.
A gan ti o dara game Mo fẹ gbogbo awọn Dynamons, Oga ogun ati quests. Ṣugbọn IDK idi ṣugbọn nigbati mo ṣẹgun eniyan Shelby, Mo kan fẹ awọn bọtini 2 diẹ sii ati Klaude wa o sọ pe "Nitorina o dabi pe o ṣẹgun mi ni wiwa awọn bọtini yẹn, daradara Mo ti ni 2 ninu wọn tẹlẹ"... Bẹẹni. Iyẹn jẹ deede..... Ṣugbọn. Nigbati mo tẹ lori aaye Klaude. Ere naa sọ pe “Jọwọ Ṣe igbasilẹ ohun elo alagbeka lati tẹsiwaju iṣere” paapaa Mo n ṣere lori alagbeka mi. Kí nìdí? Ṣugbọn Mo paarẹ ere naa nitori Emi ko fẹran ere naa. o je ko fun mọ
O dabi pe o dabi Pokimoni, ṣugbọn kii ṣe ni ọna ti o dara. Diẹ ninu awọn akitiyan jẹ nibẹ tilẹ, yi pada ibanilẹru aarin ogun ko ni ka bi a isonu ti a Tan, ati ki o ko kan iye to lori bi ọpọlọpọ igba ti o le lo a olorijori, ayipada gbogbo awọn agbekalẹ a bit. Sibẹsibẹ, ilọsiwaju naa ni a ṣẹda lati jẹ ki o lọ pupọ ti o fẹ lati lo owo lati yara awọn nkan. Ifẹ si owo kan lati ṣe paṣipaarọ fun omiiran ki o le ṣe ipele awọn ohun ibanilẹru rẹ jẹ pupọ lati beere fun. Kan kọja lori eyi.
Ere yii dara julọ 🥳🥳 Kayeefi 😍 ikọja🤘😝🤘 ati gbayi 🥰
Ohun gbogbo ni o tọ sugbon nigba ti ami kluade castle o ti wa ni wipe o wa fun awọn app ati
Nice game nilo ipdates1. Ni anfani lati wole lati mu pada data naa lẹhin ti o tun fi sori ẹrọ 2. Ti oerson ni qrena bqytle ba duro 7dke fun awọn iṣẹju diẹ sii jẹ ki o padanu
Pokimoni rẹ, pẹlu awọn ipolowo ati eto ipele ti o yatọ. Awọn oniwe-ko kan buburu ere ati im daju diẹ ninu awọn le gba ayo lati o. Mo ṣere o kere ju iṣẹju 30 ni ana ati fi sii loni. Yoo gba pupọ pupọ lati ni ipele wọn ati pe o ko gba awọn fadaka ni apapọ si bii o ṣe rọrun lati ipele. Gbogboogbo...o jẹ alakọja akoko pẹlu awọn ipolowo. Wiwa iru si Pokimoni ti gbogbo wa mọ ati pe o ko ni lati ni awọn ipolowo tabi na awọn fadaka si ipele. Ere yi ni a sanwo lati mu ṣiṣẹ ti o ba ti o ba fẹ lati ni idilọwọ fun.
Dynamons World Ролеви qxn
Lag pupọ nitori ọpọlọpọ awọn idun, awọn ipele 4 nikan wa ni ṣiṣi ni kaludes castle plesae ṣe atunṣe awọn idun yiyara
Ere ko ṣii Kan di di ni aarin ere naa
Mo fun ni irawọ 3 nitori ere naa dara ṣugbọn akoko ogun julian nigbati malakite nlo tan ina Rainbow ere naa di didi
imudojuiwọn pipe, zenix dara julọ! omi, dragoni aiye jẹ dara julọ! Mo ti mu gbogbo wọn! sugbon o je kekere lile! daradara Super game, nduro fun imudojuiwọn atẹle, jọwọ jẹ ki o yara bi o ṣe le awọn eniyan! e seun 😃🤩
Mo ro pe ere yii dara pupọ ṣugbọn iṣoro kan nibẹ a ko le ṣe evole eyikeyi pokimoni nitorina gbiyanju lati ṣe tabi dara.
Eyi jẹ ere ti o wuyi ṣugbọn Mo fun awọn irawọ mẹta nikan fun ere yii nitori nigbati o gba bọtini 4th mi lati erekusu Shelby ati lẹhin naa nigbati Mo ṣii klaude castle o sọ pe oju opo wẹẹbu yii jẹ dina nipasẹ tr.im ati pe awọn iṣoro pupọ wa ti o ni idi ti fifunni. nikan meta irawọ